Hoa yêu thương trở thành đại lý phân phối chính thức của Beera Honey

Với mong muốn mang quà tặng mật ong lan tỏa nhiều hơn đến người tiêu dùng, Beera Honey đã chính thức hợp tác phân phối cho Hoa yêu thương.

Nếu ai đã từng có nhu cầu mua hoa chuyển phát tỉnh thì sẽ biết ngay cái tên Hoa yêu thương. Vâng, Hoayeuthuong.com là một thương hiệu điện hoa trực tuyến lớn nhất Việt Nam hiện nay. 

Vào ngày 24/12/2020, Hoa Yêu Thương đã hợp tác phân phối các sản phẩm của Beera Honey, hộp quà tặng mật ong cao cấp chính thức có mặt trên website hoayeuthuong.com.

Hoa yêu thương ra đời với mục tiêu phát triển ngành hoa tươi Việt Nam và mang đến thị trường hoa tươi Việt Nam một đẳng cấp mới, đồng thời tạo ra nhiều công việc làm cho mọi người, bà con nông dân ngành hoa tươi và các ngành tiểu thủ công nghiệp khác. 

Ngoài những sản phẩm hoa tươi, website hoayeuthuong.com còn có các sản phẩm quà tặng kèm khác, trong đó có hamper quà Tết của Beera Honey.

Nhà ong Beera xin cảm ơn chị Mai Phương và team Hoa yêu thương đã thúc đẩy quá trình hợp tác và cùng đồng hành. Hứa hẹn sẽ có nhiều chuyển biến tích cực trong năm 2021 của Beera Honey và Hoa yêu thương.

Quà tặng mật ong cao cấp sẽ là xu hướng quà tặng Tết năm nay bởi tính thiết thực của món quà, mọi người trong gia đình đều có thể sử dụng được thay vì tặng rượu như mọi năm chỉ có phái mạnh mới hay dùng. Do đó quà tặng mật ong sẽ là món quà sức khỏe, gắn kết tình cảm gia đình. 

Các Honey có thể đặt hàng trực tiếp trên website Hoayeuthuong.com nhé!!!  

Lê Thị Ngọc Trâm