Vietnam Honey và Manuka - Điểm sáng tương đồng về bao bì

Nếu bạn đã quá quen thuộc với mật ong đựng trong chai thủy tinh, bạn đang có suy nghĩ mật ong đựng trong chai thủy tinh sẽ tốt hơn so với mật ong trong hũ nhựa. Vậy tại sao Vietnam Honey lại đi ngược với số đông, lựa chọn hũ nhựa để chứa đựng các sản phẩm mật ong cao cấp? Phải chăng có sự ẩn ý nào đó đằng sau sự trái ngược tưởng chừng đến vô lý này.


Mật ong Vietnam Honey

Tại sao Vietnam Honey lại chọn hũ nhựa cho dòng sản phẩm mật ong cao cấp?

Không phải ngẫu nhiên mà Vietnam Honey lại chọn hũ nhựa cho dòng sản phẩm mật ong cao cấp mà đó là một sự tinh tế của nhà cung cấp muốn tiện lợi, dễ dàng nhất, an toàn nhất cho người sử dụng.

Bao bì tiện lợi, Chống va đập mạnh

Như bạn biết các loại mật ong trong nước hiện nay sử dụng chai thủy tinh là chủ yếu. Tuy nhiên chính vì như vậy đã gây khó khăn trong việc sử dụng với nhiều mục đích khác nhau của người tiêu dùng. Đầu tiên phải nói đến việc di chuyển, mật ong đựng trong chai thủy tinh gây khó khăn trong việc di chuyển xa, dễ bị đổ vỡ khi bị va đập mạnh ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như tốn kém chi phí vận chuyển. Hiểu được những gì khách hàng đang gặp phải, Vietnam Honey đã tạo ra một sản phẩm tiện lợi nhất cho khách hàng.


Mật ong Vietnam Honey

Với bao bì bằng hũ nhựa PET đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế. Việc sử dụng hũ nhựa rất dễ dàng trong việc cầm nắm, kể cả trẻ em mà không cần sợ đổ vỡ như các loại chai thủy tinh thông thường. Khi người dùng có vô tình làm rơi hũ mật ong thì cũng không sợ bị vỡ như dạng chai thủy tinh. 


Mật ong Vietnam Honey

Thiết kế nắp đậy của các sản phẩm Vietnam Honey khá rộng rãi, dễ dàng trong việc lấy mật ong ra để sử dụng cho các mục đích nấu ăn hay làm thức uống giải khát cho cả nhà.

Dễ dàng di chuyển, mang theo bên mình

Sẽ rất khó khăn trong việc mang các chai mật ong bằng thủy tinh để đi du lịch? Vietnam Honey đã khắc phục sự bất tiện đó bằng việc sử dụng hũ đựng mật ong bằng nhựa tiện lợi. Người tiêu dùng có thể thoải mái mang theo khi đi du lịch, rất nhẹ và không sợ bị rơi vỡ. Đó là điểm khác biệt tuyệt vời mà Vietnam Honey mong muốn mang đến cho người tiêu dùng.

Tái sử dụng linh hoạt

Cuộc sống thứ hai của các hũ nhựa Vietnam Honey là được sử dụng linh hoạt đựng gia vị trong các tủ bếp của mọi gia đình. Hoặc nó có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau tùy vào nhu cầu của người sử dụng. Vietnam Honey mong muốn mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng và hướng đến việc bảo vệ môi trường bởi các rác thải nhựa.


Mật ong Curcumin Vietnam Honey

Vietnam Honey và Manuka - Điểm tương đồng đặc trưng về bao bì

Mật ong Manuka là mật ong có chiết xuất từ loại hoa cùng tên, được sản xuất nhiều nhất ở vùng đông nam Australia và đất nước New Zealand, được mệnh danh là “vàng lỏng” của thế giới. Để đi được khắp thế giới, Mật ong Manuka đã vượt qua tiêu chuẩn kiểm định vô cùng khắt khe. Từ nguyên liệu vô cùng quý hiếm cho đến bao bì đảm bảo an toàn thực phẩm và mang tính tiện lợi để giữ được chất lượng tốt nhất mang đến cho người tiêu dùng.


Mật ong Bạc Hà Vietnam Honey

Vietnam Honey tự hào khi sử dụng bao bì tương đương với Tiêu chuẩn thế giới - Mật ong Manuka. Hũ nhựa PET được nhà sản xuất đặt hàng ở các công xưởng sản xuất hũ đựng của mật ong Manuka ở nước ngoài, do vậy chất lượng về an toàn vệ sinh thực phẩm rất cao. Sự cải tiến trong bao bì của Vietnam Honey rất phù hợp trong xu hướng của ngành công nghiệp ong trên thế giới. Một hướng đi mới cho ngành ong Việt Nam.

Vietnam Honey không chỉ dừng lại ở Việt Nam mà sẽ vươn xa toàn cầu, do đó chúng tôi luôn cam kết mật ong phải được bảo quản tốt nhất và an toàn nhất dù cho nó được đi đến đâu. 


Mật ong Tacumin Vietnam Honey

Với thiết kế bao bì đẹp, sản phẩm chất lượng, Vietnam Honey sẽ là món quà ý nghĩa cho bạn bè và người thân ở nước ngoài. Tự hào món quà Việt.
 

Lê Thị Ngọc Trâm